Băng vệ sinh 18 miếng cỡ nhỏ

MSP: 8801166214551

Băng vệ sinh 18 miếng cỡ nhỏ

Thành phần: Chiết xuất từ Anion, bông tá»± nhiên, các hợp chất thảo dược vừa đủ.

Đơn vị tính: 18 miếng

Liên Hệ

Băng vệ sinh 18 miếng cỡ nhỏ

Đồ gia dụng Hàn Quốc trong Ä‘ó có băng vệ sinh là sản phẩm tiện lợi cho nhiều chị em khi đến kỳ , làm sao để luôn cảm thấy khô thoáng và dá»… chịu hÆ¡n là Ä‘iều mà bất kỳ chị em nào cÅ©ng quan tâm trong ngày này. Nếu bạn không quen sá»­ dụng tampon hay cốc nguyệt san thì cứ trung thành vá»›i băng vệ sinh thôi. Hãy sá»­ dụng Băng vệ sinh 18 miếng cỡ nhỏ xuất xứ Hàn Quốc để đảm bảo cho sức khỏe nhé!

bang ve sinh 18 mieng co nho

Giá»›i thiệu sản phẩm, đặc Ä‘iểm, công dụng

Đồ dùng tiện ích -  Băng vệ sinh 18 miếng cỡ nhỏ phù hợp để sá»­ dụng đầu và cuối chu kỳ khi lượng kinh nguyệt không quá nhiều. Sản phẩm có đặc Ä‘iểm:

Thành phần: Chiết xuất từ Anion, bông tá»± nhiên, các hợp chất thảo dược vừa đủ.

Công dụng: Băng vệ sinh giúp người sá»­ dụng tránh được sá»± truyền nhiá»…m vi khuẩn từ quần áo, cải thiện vấn đề phụ khoa,cải thiện bệnh về đường tiết niệu, tiêu trừ mùi tanh, thấm hút nhanh, cảm thấy mát mẻ và thoải mái khi sá»­ dụng.

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Hạn sá»­ dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Đơn vị tính: 18 miếng

Bảo quản: NÆ¡i khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Xuất xứ: Đồ gia dụng Hàn Quốc

bang ve sinh 18 mieng co nho

Ưu điểm sản phẩm

Hiểu được những khó chịu và bí bách của phụ nữ nên chúng tôi lá»±a chọn những sản phẩm an toàn, chất lượng giúp chị em thông thoáng, cảm thấy thoải mái nhất khi sá»­ dụng. Sản phẩm Băng vệ sinh 18 miếng cỡ nhỏ có nhiều Æ°u Ä‘iểm nhÆ°:

-Thành phần chiết xuất từ các chất tá»± nhiên không Ä‘á»™c hại, bông giúp thấm hút cá»±c tốt, giữ gìn vệ sinh và cho bạn cảm giác thông thoáng nhÆ° không dùng, an toàn tuyệt đối.

-Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại, đảm bảo vô trùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc.

Nếu bạn Ä‘ang tìm má»™t sản phẩm băng vệ sinh tốt, thoải mái khi sá»­ dụng đừng bỏ lỡ sản phẩm đến từ Hàn Quốc này nhé. Hoặc nếu có nhu cầu mua đồ dùng tiện ích, đồ gia dụng Hàn Quốc hãy đến vá»›i thế giá»›i hàng Hàn phong phú, Ä‘a dạng mẫu mã và giá cả tốt nhất tại Faso. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FASO VIỆT NAM

Trụ sở: B7, lô 6 KĐT má»›i Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Ná»™i

Hotline: 0981 999 231

Điện thoại: 0243.640.8627

Website: thegioihanghan.vn/

Email: fasovietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hangtieudunghanquocfaso