Tureban Set quà tặng trà ngũ cốc

MSP: 8805017800634

Bột ngũ cốc Tureban Hàn Quốc với thành phần có lợi cho sức khỏe, được sản xuất bằng phương pháp sấy khô từ những loại ngũ cốc được lựa chọn một cách cẩn thận, hoàn toàn tự nhiên.
Sản phẩm được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu kĩ lưỡng kết hợp từ nhiều loại hạt chứa nhiều dưỡng chất nên đây là một loại thức uống rất dinh dưỡng, thơm ngon và có lợi cho sức khỏe.

Liên Hệ

Công dụng: 

? Sản phẩm có khả năng giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp màng động mạch khỏe mạnh hơn, ổn định huyết áp, ngăn ngừa hiện tượng giảm khoáng gây nên loãng xương ở người già. Giúp cơ thể tạo ra insulin rất tốt cho người tiểu đường.

? Ngoài ra nó còn giúp nhuận trang, phòng chống ung thư và tránh tình trạng mất ngủ.

? Tăng cường quá trình trao đổi chất cho da, dưỡng ẩm, làm trắng da, cũng như ngăn ngừa khô nứt da. 

? Đặc biệt bột ngũ cốc Tureban có thể giúp cho bà bầu ăn ngon miệng hơn, tăng cường dinh dưỡng cho mẹ và bé, ngăn ngừa bệnh tật... Những người muốn giảm cân cũng có thể dùng để hỗ trợ giảm cân vì bột ngũ cốc Tureban có thể giúp giảm nhanh cơn đói để tránh ăn quá nhiều, đồng thời giúp tiêu mỡ ở nhũng vùng khó giảm.

Hướng dẫn sử dụng: Thích hợp dùng cho người giảm cân, bà bầu, những người biếng ăn muốn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

 

 

 

 

Sản phẩm tương tự